Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Top 5 phần mềm thiết kế logo cho người không chuyên

03/06/2022
Tin tức

Việc tạo logo riêng cho cửa hàng là một trong những bước đầu tiên trong quá trình xây dựng thương hiệu. Tuy nhiên sẽ khá tốn kém khi thuê một công ty thiết kế logo hay nhà thiết kế chuyên nghiệp, đặc biệt với những cửa hàng nhỏ hay mới tập kinh doanh. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin của 5 phần mềm thiết kế logo miễn phí để xây dựng ý tưởng thiết kế logo ban đầu hoặc tự hoàn chỉnh logo cho riêng mình.

1. Phần mềm thiết kế logo Canva.

Canva là phần mềm thiết kế nổi tiếng trong cộng đồng thiết kế không chuyên vì dễ tiếp cận. Bạn chỉ cần mất vài phút để làm quen với giao diện làm việc và có thể tự tạo cho cửa hàng của mình một mẫu logo ưng ý.

phan-mem-thiet-ke-logo-canva

Ưu điểm của phần mềm thiết kế logo Canva:

 • Có hàng ngàn mẫu logo được thiết chuyên nghiệp, bạn có thể chỉnh sửa ngay trên những mẫu này và biến chúng thành của mình.
 • Kho hình ảnh, biểu tượng và hình minh họa khổng lồ với nhiều chủ đề khác nhau cho phép bạn tự do sáng tạo.
 • Bạn có thể đăng, chia sẻ, tải xuống logo độ phân giải cao phục vụ cho công việc in ấn.
 • Có hỗ trợ tiếng Việt.

Lưu ý: Bạn cần nâng cấp lên tài khoản Canva Pro để truy cập hình ảnh, biểu tượng, hình minh họa có bản quyền và vài chức năng cao cấp khác.

Link truy cập: https://www.canva.com/

2. Phần mềm thiết kế Logo Maker.

Phần mềm Logo Maker dành riêng cho việc tạo logo online và rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tiến hành 3 bước đơn giản là có ngay logo cho cửa hàng của mình.

phan-mem-thiet-ke-logo-maker

 • Bước 1:

Nhập tên cửa hàng, câu tagline, lĩnh vực kinh doanh.

Phần mềm sẽ dựa vào những thông tin này để xuất ra các logo phù hợp cho bạn lựa chọn và chỉnh sửa từ hàng ngàn logo của thư viện khổng lồ. Bạn có thể lướt và tham khảo các mẫu logo có sẵn để tùy chỉnh logo cho thương hiệu của mình.

 • Bước 2:

Chọn mẫu logo ưng ý từ các mẫu logo được đề xuất.

Bạn sử dụng công cụ lọc và tìm kiếm để chọn nhanh những mẫu logo phù hợp với cửa hàng của mình. Tất cả các mẫu logo trong thư viện đều được thiết kế cẩn thận để giúp bạn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu như card visit, banner,...

 • Bước 3:

Tùy chỉnh phông chữ, kích cỡ, bố cục, màu sắc,... cho phù hợp với thẩm mỹ và thương hiệu.

Sau khi thiết kế xong logo, bạn có thể tải về miễn phí. Tuy nhiên, để tải được nhiều kích thước phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau thì bạn cần phải trả tiền để sở hữu logo đó..

Ưu điểm của phần mềm thiết kế Logo Maker:

 • Thao tác nhanh, gọn, dễ sử dụng.
 • Bộ lọc thông minh giúp tìm nhanh những mẫu logo phù hợp.
 • Kho logo khổng lồ giúp bạn tự do lựa chọn.

Nhược điểm của phần mềm thiết kế Logo Maker:

 • Giao diện làm việc không hỗ trợ tiếng Việt.
 • Cần trả phí để tải được nhiều kích thước khác nhau.

Link truy cập: https://www.logomaker.com/

3. Phần mềm thiết kế logo AAA LOGO.

AAA LOGO là phần mềm miễn phí với hơn 750 mẫu logo và 10.000 biểu tượng logo được phân loại theo danh mục giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và tùy chỉnh theo sở thích của mình. Để sử dụng AAA LOGO bạn cần tải phần mềm về laptop hoặc PC.

phan-mem-thiet-ke-logo-AAA-logo

Ưu điểm của phần mềm AAA LOGO:

 • Cung cấp logo đa dạng ngành nghề từ Công nghệ, Tài chính, Kinh doanh đến Giáo dục, Y tế.
 • Giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng cho người mới bắt đầu.
 • Có dung lượng nhẹ, phù hợp với máy cấu hình thấp.
 • Hỗ trợ xuất sang file vector như SVG, PDF, EPS.

Nhược điểm của phần mềm AAA LOGO:

 • Để tải về những tệp có độ phân giải cao thì cần tốn phí.
 • Phải trả tiền để mở khóa một số biểu tượng và mẫu logo cao cấp.

Link tải phần mềm: https://www.aaa-logo.com/download.php

4. Phần mềm Free Logo Design.

Cũng như các phần mềm trước, Free Logo Design sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề của người mới bắt đầu thiết kế kế logo bằng việc cung cấp cho bạn hàng trăm mẫu logo có sẵn, bạn chỉ cần chọn những mẫu ưng ý rồi tùy chỉnh cho phù hợp với thương hiệu của cửa hàng.

phan-mem-thiet-ke-logo-freelogo-design

Ưu điểm của phần mềm thiết kế Free Logo Design:

 • Download miễn phí định dạng file PNG: Khác với những phần mềm thiết kế logo trực tuyến khác, Free Logo Design cho phép bạn tải về miễn phí định dạng file PNG 200x200 pixel. Định dạng PNG cung cấp nền trong suốt hỗ trợ cho thiết kế và in ấn.
 • Đơn giản: Quy trình sáng tạo rất đơn giản, bắt đầu bằng việc nhập tên doanh nghiệp rồi chọn những mẫu logo đã được thiết kế sẵn. Bước cuối cùng chỉ là tùy chỉnh lại logo theo ý muốn là đã hoàn thành.
 • Đầy đủ: Phần mềm cung cấp cho bạn đầy đủ công cụ và tính năng cần thiết để thiết kế nên một logo chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng logo này ở bất cứ đâu, từ card visit đến website.

Nhược điểm của phần mềm thiết kế Free Logo Design:

 • Bạn cần trả tiền cho các định dạng file cao cấp hơn như PNG (5000 x 5000 pixels), PDF, JPG, Vector SVG.
 • Ngôn ngữ của phần mềm không hỗ trợ tiếng Việt.

Link truy cập: https://www.freelogodesign.org/logo-maker

5. Phần mềm Online Logo Maker.

Phần mềm tạo logo Online Logo Maker cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc trong số những phần mềm tạo logo vừa miễn phí vừa nhanh gọn.

phan-mem-thiet-ke-logo-online-logo-maker

Ưu điểm của phần mềm Online Logo Maker:

 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng ngay cả khi bạn không phải là nhà thiết kế chuyên nghiệp.
 • Kho phông chữ khổng lồ với nhiều phong cách từ đơn giản đến hiện đại, đơn giản đến phá cách.
 • Download không giới hạn và cho phép lưu trữ bản thiết kế trong tài khoản phục vụ cho những lần chỉnh sửa tiếp theo.

Nhược điểm của phần mềm thiết kế logo Online Logo Maker:

 • Cũng như các phần mềm miễn phí khác, Online Logo Maker cũng yêu cầu bạn trả phí cho logo có độ phân giải cao hơn và các tính năng bổ trợ khác để có thể dùng logo cho nhiều mục đích khác nhau.
 • Giao diện làm việc không hỗ trợ tiếng Việt.

Link truy cập: https://www.onlinelogomaker.com/logomaker/

Tăng độ nhận diện thương hiệu bằng túi gói hàng in logo.

Sau khi đã có một chiếc logo chuyên nghiệp và ưng ý, bạn có thể dùng nó cho nhiều mục đích khác nhau để xây dựng và tăng độ nhận diện cho cửa hàng như dùng cho website, tạo card visit, in lên bao bì đựng sản phẩm,...

Ngoài ra thì việc sử dụng túi niêm phong in logo cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời được nhiều cửa hàng kinh doanh online sử dụng.

>>> Xem thêm bài viết Cách trang trí gian hàng Shopee đẹp tại đây.

Tổng kết.

Bài viết đã cung cấp chp bạn thông tin của 5 phần mềm thiết kế logo miễn phí cho người không chuyên. Chúc bạn có thể sử dụng thành thạo và tạo cho mình những mẫu logo ưng ý. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

-----

IZPack là đơn vị cung cấp túi niêm phong chống bóc, túi niêm phong đóng hàng online giá rẻ, cạnh tranh và uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in logo trên túi giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng. Bạn đặt mua túi niêm phong qua các kênh sau:

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mua túi niêm phong cần lưu ý những gì?

Túi niêm phong hay còn gọi là túi gói hàng online đang ngày càng được ưa chuộng bởi tính tiện dụng của chúng. Nếu bạn đang tìm hiểu và có ý định “trang bị” những chiếc túi siêu xịn này cho công việc kinh doanh online của mình thì nên tham khảo những lưu ý khi mua túi niêm phong được trình bày trong bài viết này.

Phân biệt các loại nhựa dùng trong việc sản xuất bao bì

Nhựa là nguyên liệu được sử dụng đặc biệt nhiều trong cuộc sống ngày nay. Hầu hết các sản phẩm làm từ nhựa đều có độ bền cao và lâu dài với thời gian. Vì chi phí sản xuất thấp cũng như tiện lợi khi sử dụng nên nhựa được dùng rất phổ biến trong đời sống hằng ngày. Người ta sử dụng nhiều loại nhựa khác nhau khi gia công các loại bao bì. Hãy cùng IZPack khám phá và phân biệt các loại nhựa này nhé.

Những sai lầm thường gặp khi đóng gói hàng bằng túi niêm phong

Cùng với sự phát triển của ngành logistic, khâu đóng gói cũng trở nên quan trọng và cần tối ưu. Tuy vậy nhưng lại có rất nhiều cửa hàng online mắc sai lầm trong quá trình niêm phong hàng hóa. Dưới đây là một vài sai lầm thường gặp mà các khách hàng của IZPack mắc phải. Hãy cùng theo dõi bài viết để xem thử shop của bạn có đang mắc phải tình trạng này không nhé. 

Hướng dẫn gói hàng Shopee đúng quy định

Shopee là sàn thương mại điện tử được nhiều người tiêu dùng Việt sử dụng nhất hiện nay. Số lượng đơn hàng tăng liên tục khiến cho khâu đóng gói cũng cần được tối ưu. Quy trình gói hàng đúng quy chuẩn sẽ là mấu chốt để giao những món hàng chất lượng đạt chuẩn đến tay khách hàng. Dành cho những ai vừa mới tập tành kinh doanh online, IZPack sẽ hướng dẫn bạn cách gói hàng Shopee đúng quy định. 

Kinh nghiệm xây dựng kênh Shopee hiệu quả

Ngành thương mại điện tử mang đến cho người mua lẫn người bán rất nhiều lợi ích. Shopee hiện đang là sàn thương mại điện tử có số lượng giao dịch mua bán lớn nhất Việt Nam. Do vậy nên có rất nhiều người đăng ký mở gian hàng tại đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một gian hàng đầy tiềm năng nhưng chưa hiểu biết nhiều. Bài viết chia sẻ kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn bỏ túi một vài bí quyết để có được một kênh Shopee hiệu quả đấy. 

Hướng dẫn chọn size túi niêm phong chuẩn 

Túi niêm phong hỗ trợ rất nhiều cho mọi chủ shop trong khâu đóng gói. Để khâu đóng gói được thuận lợi, việc chọn size túi cũng rất quan trọng. Một chiếc túi vừa khít với sản phẩm khiến người đóng gói không phải mất thời gian nghĩ cách làm thế nào để loại bỏ phần dư. Vậy chọn size túi như thế nào cho phù hợp? Theo dõi bài viết để tham khảo bạn nhé.