Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Hỏi đáp

Để chọn được loại túi niêm phong Hà Nội phù hợp, chủ shop nên dựa vào nhu cầu của mình. Cụ thể như sau:

  • Đối với những ngành hàng thông thường như quần áo, thời trang: chủ shop nên chọn loại túi gói hàng PE hoặc loại túi gói hàng in logo. Hai loại túi này có mức chi phí hợp lý, không quá đắt đỏ.

  • Đối với những sản phẩm dễ vỡ, hàng điện tử: chủ shop nên lựa chọn loại túi gói hàng có lớp chống sốc. Lớp chống sốc sẽ giúp chủ shop bảo vệ hàng hóa tốt hơn trong suốt quá trình vận chuyển. 

 

Chủ shop khi chọn túi cũng nên lưu ý tới kích thước túi vừa vặn với hàng hóa. Không nên chọn túi quá to sẽ khiến quá trình gói hàng bị dư nhiều không gian, hàng hóa có thể bị xô lắc dẫn đến những hư hại nhất định trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, chủ shop cũng có thể lựa chọn thêm các loại túi in logo nếu có nhu cầu nâng cao nhận thức của khách hàng về thương hiệu của shop.

Túi Gói Hàng Tùng Nghiệp lưu ý tới quý chủ shop trước khi nhận túi cần có sự kiểm tra ngẫu nhiên một vài túi trong lô hàng, tránh tình trạng túi kém chất lượng hoặc không sử dụng được. Hiện nay, thực tế đã ghi nhận nhiều trường hợp túi gói hàng rất mỏng, dễ rách. Trong quá trình vận chuyển túi dễ bị thủng làm nước ngấm vào hàng hóa bên trong hoặc làm rơi mất một số hàng hóa có kích thước nhỏ. Quý chủ shop nên lưu ý để tránh mua phải túi kém chất lượng. 

 

Sở dĩ các loại túi niêm phong được ưa chuộng như vậy là bởi khả năng chống rạch và tráo hàng rất tốt. Như chúng ta đã tìm hiểu ở trên, cấu tạo của túi niêm phong bắt buộc người mua phải xé rách túi mới có thể xem hàng hóa bên trong.

Bên cạnh đó, các sản phẩm túi niêm phong Hà Nội còn có sẵn lớp keo dính ở miệng túi giúp chủ shop tăng tốc quá trình đóng gói và xử lý hàng hóa. Thay vì phải sử dụng thêm băng keo, chủ shop chỉ cần cho sản phẩm vào túi và dán miệng túi là được. 

Một trong những loại túi niêm phong giá rẻ khác cũng được nhiều chủ shop lựa chọn là các loại túi có in sẵn logo. Về cơ bản, túi niêm phong in logo có cấu tạo và chất liệu sản xuất tương tự với túi PE hay túi chống sốc. Tuy nhiên, bề mặt túi được in thêm logo của shop giúp khách hàng ghi nhớ tốt hơn về thương hiệu. 

Túi niêm phong PE là một loại túi đóng gói hàng hóa được sản xuất từ nhựa PE. Giá thành của loại túi này tương đối rẻ và được nhiều chủ shop ưa chuộng sử dụng. Túi niêm phong PE có trọng lượng nhẹ, phù hợp với đa dạng các ngành hàng khác nhau. 

Hiện nay, các sản phẩm túi PE cũng có thể tìm mua dễ dàng tại các cửa hàng đồ gia dụng hoặc cửa hàng kinh doanh túi, đồ đóng gói.

Túi gói niêm phong là một loại túi nilon được sử dụng trong đóng gói hàng hóa. Theo đó, loại túi này sẽ có sẵn lớp băng keo ở miệng giúp chủ shop đóng hàng nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, lớp băng keo này sẽ không thể bóc ra theo các bóc thông thường. Để có thể mở túi, người mua bắt buộc phải xé túi, làm túi mất đi hình dáng nguyên vẹn đầu.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại túi niêm phong giá rẻ khác nhau. Tuy nhiên, trong bài viết này, Túi Gói Hàng 5S sẽ cùng quý chủ shop tìm hiểu về 3 loại túi niêm phong nổi bật nhất là túi niêm phong PE, túi niêm phong chống sốc và túi niêm phong in logo.